Chào mừng bạn đến với blog của tôi!

Cho đến nay, tôi đã biết và sử dụng Internet được hơn 10 năm. Bắt đầu từ những ngày lớp 10, khi một tiệm Internet nhỏ được mở ra gần cổng trường cấp 3 của tôi. Ngày đó vào mạng chỉ biết chát, mà giá cả cũng cao ngất ngưởng. Vậy mà cũng thích. Thấy thú vị sao sao đó. Nhiều lúc, để dành tiền cả tuần để vào ngồi một tiếng mà cũng thấy “sướng” tê.  Vậy mà cũng đã hơn 10 năm rồi, đó thực sự là một khoảng thời gian không ngắn.

Nhưng trong 10 năm qua, tôi là người chỉ biết đón nhận, chứ ít khi, mà gần như chưa bao giờ là một người chia sẻ. Tôi tìm kiếm, tôi đọc, tôi học, tôi tiếp cận không biết bao nhiêu là thông tin, là kiến thức, các phần mềm bổ ích, các tư tưởng thú vị, nhưng tôi chưa chia sẻ cái gì cho ai trên Internet cả. Tôi thật ích kỷ đúng không bạn?

Đôi lúc, tôi vô tình bắt gặp đâu đó trên mạng, những mẩu chuyện nhỏ, những chia sẻ giản dị, những câu chuyện đời thường… nhưng lại mang đến cho tôi sự động viên, an ủi, khích lệ và sự hiểu biết sâu sắc, những trải nghiệm thú vị, những tình cảm thiêng liêng, những giây phút xúc động nghẹn ngào…Và tôi biết ơn tất cả các bạn vì điều đó!

Bản thân tôi, trong cuộc sống, cũng đã từng trải qua nhiều cảm xúc, nhiều trải nghiệm và những câu chuyện thú vị. Và biết đâu, có một ai đó trên thế gian này, khi đọc những chia sẻ của tôi, lại tìm được sự đồng cảm, khích lệ , sự động viên, cổ vũ hay những cảm xúc tích cực giống như tôi đã từng cảm nhận khi lang thang qua các trang web của các bạn trước đây. Vì vậy, tôi quyết định sẽ tạo ra trang blog này để chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc và các trải nghiệm của tôi trong cuộc sống cùng với tất cả các bạn.

Trên blog này, tôi sẻ chia sẻ với các bạn những cảm nghĩ, ấn tượng, trải nghiệm, boăn khoăn… của tôi về những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày, về bản thân,  gia đình, quê hương tôi, và cả những chuyến du lịch thú vị…

Tôi lập ra Blog này với mục đích chia sẻ, cho nên, tôi rất sẵn lòng đồng ý cho các bạn sử dụng các bài viết của tôi trên web, blog của bạn (nếu điều đó không vi phạm các vấn đề đạo đức và pháp luật). Tuy nhiên, khi trích đăng, mong các bạn ghi rõ nguồn www.NguyenCongBlog.com. Đó là một hành động đơn giản, nhưng thể hiện sự tôn trọng của bạn đến công sức và tâm huyết của người viết.

Tôi hy vọng, bạn sẽ tìm được điều gì đó thú vị trong blog của tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ghé thăm.